Sáng ngày 13/05/2022, với mục tiêu cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến thức về da liễu giúp các bạn tự tin hơn với làn da khoẻ khoắn, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã kết hợp với thương hiệu Sebamed Việt Nam tổ chức chương trình tư vấn và chăm sóc sức khoẻ với chủ đề “Giải cứu làn da mụn của gen Z”.

Toàn cảnh buổi Chuyên đề tư vấn và chăm sóc sức khỏe: "Giải cứu làn da mụn của Gen Z"

Khởi đầu chương trình là minigame cùng với tiết mục nhảy “Ly Cà Phê Nóng” đến từ CLB Hufi Dance đã làm bầu không khí thêm phần náo nhiệt. Các bạn sinh viên đã hào hứng được giao lưu, đặt câu hỏi cùng với Bác sĩ Thạch Văn Toàn - chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM về các vấn đề giải cứu da liễu.

Bác sĩ Thạch Văn Toàn - chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM giao lưu cùng sinh viên

Thông qua sứ mệnh của thương hiệu Sebamed và định hướng của nhà trường về chăm sóc sức khoẻ cho sinh viên, chương trình đã đem lại những kiến thức chuyên sâu về sức khoẻ da liễu cho sinh viên giúp các bạn có thêm về chăm sóc da, ngừa mụn tự tin hơn trong cuộc sống.

Cô Hoàng Thị Thoa (Ngoài cùng bên phải) – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông cùng chị Phạm Thị Ngọc Hiền (Ngoài cùng bên trái) – Đại diện thương hiệu Sebamed Việt Nam và bác sĩ Thạch Văn Toàn – Chuyên khoa da liễu & thẩm mỹ da bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trao học bổng cho sinh viên

Cũng tại chương trình Bác sĩ Thạch Văn Toàn cũng gửi tới các sinh viên Hufi những phần quà hấp cũng như các suất học bổng tạo thêm sự tích cực, hứng thú cho các bạn.

Các bạn sinh viên được nhận những phần quà đến từ chương trình

Các bạn sinh viên được nhận những voucher trị mụn miễn phí

TT TS&TT

Tin: HUFICO