Ngày 25/4/2019, HUFI MEDIA được thành lập trực thuộc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/09/2019. Với tôn chỉ "Truyền thông, quảng bá, xây dựng hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM" và mục tiêu phát trở thành kênh truyền thông lớn mạnh, chúng tôi đã ngày càng nâng cao chất lượng và vị thế qua từng sản phẩm tạo ra.

Nhằm tạo sân chơi, tập hợp các bạn sinh viên, cựu sinh viên yêu thích lĩnh vực truyền thông như: kỹ thuật nhiếp ảnh, video, làm phim, lên ý tưởng, viết bài,… Trải qua hơn 2 năm thành lập HUFI MEDIA đã và đang phát triển. Chúng tôi tổ chức và thực hiện tất cả chương trình livestream của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) như: hướng nghiệp, Gala chào đón tân sinh viên, lễ tốt nghiệp, các chương trình hội thảo, talkshow…. Ngoài ra, HUFI MEDIA còn đồng hành hỗ trợ truyền thông cho các chương trình, cuộc thi trong và ngoài nhà trường.

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2021 vừa qua, HUFI MEDIA được vinh dự nhận được thư chúc mừng và kỷ niệm chương từ thầy Thái Doãn Thanh - Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Thư chúc mừng của thầy Thái Doãn Thanh

Thư chúc mừng và kỷ niệm chương của thầy Thái Doãn Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường

HUFI MEDIA đồng hành cùng Chuyên gia tâm lý - TS Huỳnh Anh Bình

Trang thiết bị hiện đại

HUFIMEDIA tác nghiệp tại gala chào tân sinh viên 2020

HUFI MEDIA tác nghiệp tại Gala chào đón tân sinh viên 2020

HUFI MEDIA đồng hành cùng chương trình tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh

HUFIMEDIA đồng hành cùng lễ tốt nghiệp HUFI

HUFI MEDIA đồng hành cùng lễ tốt nghiệp HUFI năm 2021

HUFI MEDIA luôn đồng hành cùng các chương trình Livesrtream của nhà trường

HUFI MEDIA luôn đồng hành cùng nhà Trường trong các chương trình livestream

Một buổi quay tài liệu bài giảng trực tuyến

Bên cạnh đó HUFI MEDIA còn tổ chức sản xuất những dự án phim ngắn nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu của trường, tổ chức các thi về truyền thông, các chương trình radio như: Nhăn gửi yêu thương,…, tạo ra các sản phẩm hình ảnh để phục vụ đời sống tinh thần cho các bạn học sinh, sinh viên HUFI.

Chương trình Nhắn gửi yêu thương và kỷ niệm 2 năm thành lập HUFI MEDIA

Chương trình Nhắn gửi yêu thương và kỷ niệm 02 năm thành lập HUFI MEDIA

Thành viên HUFI MEDIA tác nghiệp tại chương trình

HUFI MEDIA tác nghiệp tại chương trình Trò chuyện cùng ESUHAI do công ty TNHH ESUHAI tổ chức

HUFI MEDIA nhận thư cảm ơn của trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM do TS. Huỳnh Anh Bình trao

Hiện nay, HUFI MEDIA đã tham gia các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Tik Tok, Instagram,....để quảng bá, truyền thông cho thương hiệu của mình

Các sản phẩm được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của chúng tôi có gắn logo của HUFI MEDIA đều thuộc quyền sở hữu và quyền tác giả của chúng tôi. Mọi hoạt động có sử dụng những hình ảnh, video, bài viết của HUFI MEDIA đều phải được sự đồng ý và cho phép của chúng tôi trước khi được thực hiện. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước những nội dung, thông tin được đăng tải ngoài các trang mạng xã hội chính thức của HUFI MEIDA.

- Facebook: https://www.facebook.com/hufimedia

- Youtube: https://www.youtube.com/HUFIMEDIA

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@hufimedia

- Email: media@hufi.edu.vn

- Điện thoại: 0974 331 499